ภาพกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พล.ต.ต.สืบศักดิ์ ชวาลวิวัฒน์ ผบก.นครสวรรค์ ได้ร่วมเป็นประธานในการประกวดการฝึกประจำปี ๒๕๕๖ ของข้าราชการตำรวจ จำนวน ๒๐๖ นาย ประกอบด้วย สภ.บรรพตพิสัย, สภ.บางม่วง , สภ.เก้าเลี้ยว และสภ.หนองกรด โดยมอบหมายให้ สภ.เก้าเลี้ยว เป็นเจ้าภาพในการจัดเตรียมสถานที่ในการประกวดการฝึกประจำปี ๒๕๕๖ >>>อ่านต่อ

การประชุมซ้อมแผน ถปภ.ฯ ในการปฏิบัติก่อนที่ จนท.ตร. ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดที่ได้รับมอบหมายพร้อมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ในการยืนขณะขบวนเสด็จผ่านการแต่งกายอุปกรณ์ในการที่จำเป็นในการใช้ขณะเข้าจุด >>>อ่านต่อ

 

เมื่อวันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๐.๓๐ น. พ.ต.อ.สุนทร กมลพันธฤกษ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดำรง เพ็ชรพงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ได้เดินทางมาตรวจราชการสถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว พร้อมตรวจศูนย์ปฏิบัติการสถานีตำรวจฯ(ศปก.สภ.เก้าเลี้ยว) ตามนโยบายที่ ผบ.ตร. ได้สั่งการให้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการประจำสถานีฯ และกำชับการปฏิบัติงานของ จนท.ตร.ให้เป็นตำรวจมืออาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC ในปี ๒๕๕๘ >>>อ่านต่อ


โครงการจัดตั้งศูนย์ปฎิบัติการสถานี (ศปก.สภ.) สภ.เก้าเลี้ยวได้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์ฯ ศปก.สภ.เก้าเลี้ยว เพื่อเชื่อมต่อการประชุมผ่าน VDO ทางไกล ตามนโบาย สตช. มีการจัดทำข้อมูลข่าวสารประจำศุนย์ฯ ตามที่สตช.กำหนด >>อ่านต่อ


โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์อาคารที่ทำการและบ้านพักสถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว ตามนโยบายของ สตช. "หญ้าไม่รก สีไม่ตก"
สภ.เก้าเลี้ยว ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันทำความสะอาดสถานีตำรวจ ทั้งในตัวอาคารและบริเวณโดยรอบสถานี >>อ่านต่อ

HOME

สถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว 163 หมู่ 1 ตำบลเก้าเลี้ยว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ รหัสไปรษณีย์ 60230
Kaoliao Police Station Nakhonsawan
โทรศัพท์ 056-299379 Email :
หน้าจอจะแสดงผลได้ดีบน screen resolution 1024 * 768 pixels