ข้อมูลสถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว
ประวัติความเป็นมา
ทำเนียบหัวหน้าสถานี
งานอำนวยการ
งานป้องกันปราบปราม
งานสืบสวน
งานสอบสวน
งานจราจร
พื้นที่รับผิดชอบ
สถานภาพอัตรากำลังพล
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประมวลภาพกิจกรรม
 
ข้อมูลบริการประชาชน 

ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์

 

เมื่อวันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พล.ต.ต.สืบศักดิ์ ชวาลวิวัฒน์ ผบก.นครสวรรค์ ได้ร่วมเป็นประธานในการประกวดการฝึกประจำปี ๒๕๕๖ ของข้าราชการตำรวจ จำนวน ๒๐๖ นาย ประกอบด้วย สภ.บรรพตพิสัย, สภ.บางม่วง , สภ.เก้าเลี้ยว และสภ.หนองกรด โดยมอบหมายให้ สภ.เก้าเลี้ยว เป็นเจ้าภาพในการจัดเตรียมสถานที่ในการประกวดการฝึกประจำปี ๒๕๕๖ >>>อ่านต่อ


วันนี้ที่ปากน้ำโพ ตอน ซ้อมแผนกระชากทอง


   พ.ต.อ.เผ่าพงศ์ พูราษฎร์
 ผกก.สภ.เก้าเลี้ยว

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
ตำรวจภูธรภาค 6
ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์
จังหวัดนครสวรรค์รับ-ส่งเอกสารE-COP


 

     

 

การประชุมซ้อมแผน ถปภ.ฯ ในการปฏิบัติก่อนที่ จนท.ตร. ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดที่ได้รับมอบหมายพร้อมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ในการยืนขณะขบวนเสด็จผ่านการแต่งกายอุปกรณ์ในการที่จำเป็นในการใช้ขณะเข้าจุด >>>อ่านต่อ

 

เมื่อวันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๐.๓๐ น. พ.ต.อ.สุนทร กมลพันธฤกษ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดำรง เพ็ชรพงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ได้เดินทางมาตรวจราชการสถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว พร้อมตรวจศูนย์ปฏิบัติการสถานีตำรวจฯ(ศปก.สภ.เก้าเลี้ยว) ตามนโยบายที่ ผบ.ตร. ได้สั่งการให้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการประจำสถานีฯ และกำชับการปฏิบัติงานของ จนท.ตร.ให้เป็นตำรวจมืออาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC ในปี ๒๕๕๘ >>>อ่านต่อ

โครงการจัดตั้งศูนย์ปฎิบัติการสถานี (ศปก.สภ.) สภ.เก้าเลี้ยวได้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์ฯ ศปก.สภ.เก้าเลี้ยว เพื่อเชื่อมต่อการประชุมผ่าน VDO ทางไกล ตามนโยบาย สตช. มีการจัดทำข้อมูลข่าวสารประจำศุนย์ฯ ตามที่สตช.กำหนด >>>อ่านต่อ โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์อาคารที่ทำการและบ้านพักสถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว ตามนโยบายของ สตช. "หญ้าไม่รก สีไม่ตก"
สภ.เก้าเลี้ยว ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันทำความสะอาดสถานีตำรวจ ทั้งในตัวอาคารและบริเวณโดยรอบสถานี
>>>อ่านต่อ

  สถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว 163 หมู่ 1 ตำบลเก้าเลี้ยว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ รหัสไปรษณีย์ 60230
Kaoliao Police Station Nakhonsawan
โทรศัพท์ 056-299379 Email :
ปรับปรุงล่าสุด 24 มิถุนายน 2556 หน้าจอจะแสดงผลได้ดีบน screen resolution 1024 * 768 pixels